Những văn phòng có một không hai đầy ấn tượng ở trên thế giới

Đến với văn phòng của công ty Red Bull có trụ sở tại Amsterdam, bạn có thể thỏa mình trong những phòng karaoke, những phòng nhạc với

Những công ty nổi tiếng trên thế giới không chỉ bởi những sản phẩm mà họ làm ra mà còn bởi cả những thiết kế văn phòng độc đáo, táo bạo nhưng lại hết thức thân thiện và thỏai mái cho nhân viên.
Nhân viên công ty kiến trúc Tây Ban Nha Selgascano được làm việc trong một văn phòng hình ống vuông nằm sát bìa rừng ngoại ô thành phố Madrid. Nhân viên có thể vừa làm việc vừa ngắm nhìn cảnh vật qua tấm cửa kính cong dày 20 mm.


Trụ sở làm việc của Google tại London được thiết kế tạo cảm giác ấm cúng và thoải mái cho nhân viên. Tại đây nhân viên có cảm giác như tại nhà với không gian mở quen thuộc, mọi người có thể thoải mái nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đến với văn phòng của công ty Red Bull có trụ sở tại Amsterdam, bạn có thể thỏa mình trong những phòng karaoke, những phòng nhạc với những DJ nổi tiếng… Tất cả được thiết kế với phong cách trẻ trung phá cách tạo sự tự do cần thiết cá nhân cho mỗi người.

Công ty quảng cáo thời trang Ubiquitous, Manchester lại thiết kế văn phòng của mình mang phong cách cổ với sàn gỗ, nội thất bọc da và nhiều đồ đạc mang màu tối, tương phản với tính chất công việc luôn chạy theo xu hướng mới nhất của thị trường.

Phòng dành cho kiến trúc sư phát triển công nghệ cao Facebook giống như một quán bar hoành tráng với dàn âm thanh nổi đặc sắc, bàn xoay của DJ sử dụng cho các bữa tiệc khiêu vũ tổ chức thường xuyên tại đây.

OneSize, một công ty chuyên về đồ họa có trụ sở tại Amsterdam lại thiết kế văn phòng 3D với những mái vòm bằng gỗ, những chiếc hộp trắng trang trí cũng như mái vòm cong độc đáo.

Trụ sở Dtac, một công ty viễn thông hàng đầu của Thái Lan dành hẳn một hành lang để làm thư viện sách yên tĩnh cho nhân viên giải trí. Mọi người có thể ngồi nằm thư giãn ở khắp nơi trong văn phòng mà không phải nhận lời phàn nàn của bất kỳ ai.

Phòng truyền thông ZBC, tại thủ đô Viên nước Áo sử dụng đồ nội thất quý tộc với lò sưởi, đèn trùm, tiêu bản động vật. Văn phòng chỉ gồm 6 nhân viên mà có đến 4 phòng khiêu vũ và phòng hòa nhạc giải trí.

Năm 2012, công ty CNTT Hàn Quốc Daum đã chọn một hòn đảo ngoài khơi Hàn Quốc làm văn phòng. Những nhà thiết kế cam kết văn phòng có sức chịu được bão, sóng thần động đất nhưng vẫn đảm bảo không gian mở, trung tâm chăm sóc nhân viên và khu vườn công cộng để thư giãn.

Văn phòng của Google tại Tel Aviv, thành phố đông dân thứ 2 của Isarel trang trí như một quán cafe với cây cảnh, bàn ghế mây tre đan và đồ đạc làm bằng gỗ tạo vẻ mộc mạc thư thái.

Công ty giải trí Mind Candy trụ sở tại London thiết kế như một vườn trẻ với thú bông, cầu trượt và những giá để sách báo tạp chí. Không gian trẻ thơ phù hợp với những nữ nhân viên có thể mang con của mình đến nơi làm việc.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *