Dự án PV Gas Tower: Cao ốc văn phòng trong đô thị Dragon City

Khu thương mại dịch vụ, bố trí từ tầng 1 đến tầng 3 được thiết kế với ý tưởng không gian Atrium – không gian thông tầng của khối trung

Nằm trong khu đất số 8 thuộc dự án Dragon City, Cao ốc văn phòng PV Gas Tower (tên cũ Dragon Tower) kế cận Khu biệt thự cao cấp Kim Long và Khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long.

PV Gas Tower gần giao lộ giữa trục Đông – Tây và Bắc – Nam của thành phố, là cánh cửa thương mại dẫn vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị GS và các khu dân cư khác.

Quy mô dự án:

Được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 7.441m2, Cao ốc văn phòng PV Gas Tower cao 15 tầng với 22.615m2 sàn văn phòng cùng 8.680m2 sàn diện tích trung tâm thương mại dịch vụ.

PV Gas Tower: Cao ốc văn phòng trong đô thị Dragon City

Văn phòng – TTTM – Tiện ích:

Khu thương mại dịch vụ, bố trí từ tầng 1 đến tầng 3 được thiết kế với ý tưởng không gian Atrium – không gian thông tầng của khối trung tâm thương mại tạo dáng vẻ hoành tráng, thu nhận ánh sáng trời và dẫn khách đến các tầng cao hơn. Không gian khu thương mại dịch vụ với bước cột lớn tạo nên mặt bằng rất thích hợp để kinh doanh các loại dịch vụ khác như ngân hàng, siêu thị, bưu điện, cửa hàng fastfood, cafeteria,…

PV Gas Tower: Cao ốc văn phòng trong đô thị Dragon City

Khu văn phòng, bố trí từ tầng 4 đến tầng 15 được bao bọc bởi lớp kính phản quang đặc biệt, lắp đặt khoa học, tạo không gian yên tĩnh, mát mẻ, tách biệt hẳn với sự ồn ào, náo nhiệt của nhịp sống đô thị bên ngoài.

Hệ thống kỹ thuật của PV Gas Tower:

Hệ thống vận chuyển gồm 6 thang cuốn, 6 thang máy tốc độ cao và thang máy vận chuyển hàng hóa riêng với tải trọng lớn tại khu thương mại dịch vụ.

Hệ thống điện ổn định, liên tục 24/24 được cấp nguồn từ lưới điện quốc gia hoặc hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất.

Hệ thống lạnh trung tâm thế hệ mới, điều khiển tự động giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí, tạo nên không khí trong lành, mát mẻ cho toàn bộ tòa nhà.

Hệ thống âm thanh công cộng (Public Address), cáp điện thoại, internet ADSL, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động cùng với đội ngũ bảo vệ 24/24 kết hợp với camera quan sát tối tân tại mỗi tầng đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc và đảm bảo an toàn cho khách hàng

Thông tin

PV Gas Tower có tổng vốn đầu tư hơn 800 tỷ đồng do liên doanh giữa Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas), Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí (PVE) và Công ty Cổ Phần Địa ốc Phú Long cùng làm chủ đầu tư.

PV Gas Tower đã được khởi công xây dựng từ tháng 6/2009 và sau hơn 2 năm xây dựng, Cao ốc văn phòng PV Gas Tower đã được khánh thành và đi vào hoạt động từ 16/7/2011.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *